ขอไปดีกว่า! ตอร์เรส ประกาศลา “ตราหมี” รอบสอง

Fernando Torres , Atlético Madrid , La Liga

Fernando Torres , Atlético Madrid , La Liga

เฟร์นานโด ตอร์เรส กองหน้าลูกหม้อ แอตเลติโก มาดริด ประกาศอำลา “ตราหมี” หลังหมดสัญญาสิ้นฤดูกาลนี้ พร้อมทั้งเชื่อว่าตนยังดีพอสำหรับสโมสรใหม่ ในช่วงบั้นปลายชีวิตพ่อค้าแข้ง

เจ้าของฉายา “เอล นินโญ่” เฟร์นานโด ตอร์เรส ลงเล่นให้ แอตเลติโก มาดริด รวมทั้งสิ้น 393 นัด ยิงไปทั้งหมด 126 ประตู แต่ในฤดูกาลนี้เขาได้ลงเล่นเป็นตัวจริงเพียง 3 เกม และสำรองอีก 17 เกม ยิงไปแล้ว 2 ประตู ได้ออกมากล่าวว่า “ผมขอใช้โอกาสนี้ยืนยันว่านี่จะเป็นฤดูกาลสุดท้ายของผมกับสโมสร มันเป็นการตัดสินใจที่ยาก แต่ถ้ามองตามสิ่งที่เป็นอยู่จริง มันน่าจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดแล้ว คุณคงเห็นบทบาทของผมแล้วซึ่งมีน้อยมาก บางทีมันอาจถึงเวลาของคนอื่น”

“เป็นเรื่องยากที่ต้องกล่าวอำลาเป็นครั้งที่สอง เพราะจริงๆ ผมต้องการแขวนสตั๊ดที่นี่ แต่หลาย ๆ อย่างก็ไม่เป็นไปตามที่คุณต้องการเสมอไปหรอก ผมรู้สึกว่าผมยังสามารถทำอะไรได้อีกเยอะในฐานะนักเตะ นั่นคือเหตุผลในการตัดสินใจของผม ผมยังพร้อมที่จะไปเล่นกับสโมสรอื่นเพื่อเล่นฟุตบอล”

เฟร์นานโด ตอร์เรส ก้าวเข้าสู่ทีมเยาวชนของ แอตเลติโก มาดริด ก่อนจะย้ายไป ลิเวอร์พูล ในปี 2007 แล้วโยกไปอยู่ เชลซี และ เอซี มิลาน ก่อนจะกลับสู่ถิ่น “ตราหมี” ในปี 2015 ด้วยสัญญายืมตัว และซื้อขาดในปีต่อมา

จากสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในฤดูกาลนี้ ทำให้ ตอร์เรส ออกมาประกาศตัดสินใจย้ายทีมเพื่อหาโอกาสลงสนามเพิ่มเติม และทางต้นสังกัดของเขาก็มีแผนที่จะจัดงานอำลาแด่ตำนานรายนี้อย่างยิ่งใหญ่

ข่าวกีฬาล่าสุด Sbobet

FC Bayern Munich , Real Madrid C.F. , UEFA Champions League

Champions League


“ชุ...

เรอัล มาดริด บุกเอาช...

อ่านต่อ
Liverpool F.C. , A.S. Roma , UEFA Champions League

Champions League


ซาล...

  ยังคงร้อนแรงไ...

อ่านต่อ
Ronaldinho ,Paul Pogba ,Manchester United F.C.

ข่าวฟุตบอล


โรน...

  โรนัลดินโญ่ ด...

อ่านต่อ
A.S. Roma , Liverpool F.C. , UEFA Champions League

Champions League


แฟน...

  จะตามไปเชียร์...

อ่านต่อ